KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN KHUYẾN NÔNG NĂM 2017

7/28/2020 2:03:27 PM
KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN KHUYẾN NÔNG NĂM 2017

Cập nhật lúc: 04:24 CH ngày 08/01/2018

Thực hiện chương trình Đào tạo - Huấn luyện Khuyến nông năm 2017 và được sự đồng ý của lãnh đạo Trung tâm Khuyến nông Quốc gia. Ngày 28/9/2017, Trung tâm Nghiên cứu - Ứng dụng Khoa học Công nghệ, Trường Đại học Hồng Đức tổ chức khai giảng lớp tập huấn “Bồi dưỡng phương pháp khuyến nông và kỹ thuật nuôi, phòng trị bệnh, thu hoạch một số đối tượng cá nước ngọt mới” cho cán bộ khuyến nông cấp huyện, thị xã và thành phố trong tỉnh Thanh Hóa.

Lễ khai giảng vào hồi 8h00’ ngày 28/9/2017 tại Hội trường Khách sạn Hoa Hồng với sự tham gia của các giảng viên đến từ Trường Đại học Hồng Đức và Trung tâm khuyến nông tỉnh Thanh Hóa cùng với 30 học viên từ các đơn vị khuyến nông trong tỉnh.

Đợt tập huấn tổ chức trong 3 ngày, trong đó 2 ngày học viên được giảng viên Trung tâm khuyến nông tỉnh Thanh Hóa và Trường Đại học Hồng Đức trao đổi các kiến thức về phương pháp khuyến nông, kỹ thuật nuôi, phòng trị bệnh và thu hoạch một số đối tượng cá nước ngọt mới và 01 ngày tham quan mô hình nuôi cá nước ngọt tại Khu thực hành thực nghiệm của Trung tâm NC-ƯDKHCN, trường Đại học Hồng Đức và mô hình nuôi cá lồng bè tại xã Đông Thịnh huyện Đông Sơn.

Sau thời gian 3 ngày, lớp tập huấn đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình và bế giảng thành công tốt đẹp. Kết thúc đợt tập huấn các học viên đã nắm vững được các kiến thức về phương pháp khuyến nông, kỹ thuật nuôi, phòng trị bệnh và thu hoạch một số đối tượng cá nước ngọt mới để truyền đạt, phổ biến cho cán bộ khuyến nông viên cơ sở tại các địa phương trong tỉnh.

Một số hình ảnh tại đợt tập huấn khuyến nông  năm 2017

Đồng chí Lê Bá Tuấn- Phó giám đốc phụ trách Trung tâm NC-ƯDKHCN trường Đại học Hồng Đức, phát biểu khai giảng đợt tập huấn khuyến nông năm 2017.

Giảng viên Trần Văn Tiến trao đổi một số kinh nghiệm về nuôi cá nước ngọt.

Các học viên đi tham quan mô hình nuôi cá nước ngọt tại Khu thực hành thực nghiệm của Trung tâm NC-ƯDKHCN trường Đại học Hồng Đức.

Các học viên đi tham quan mô hình nuôi cá lồng bè tại xã Đông Thịnh huyện Đông Sơn tỉnh Thanh Hóa.

Nguyễn Huy Dương- Trung tâm NC-ƯDKHCN